Wednesday, 27/10/2021 - 14:08|

CÔNG TÁC LAO ĐỘNG VỆ SINH CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI CỦA TRƯỜNG MẦM NON LIÊN MINH NĂM HỌC 2021 - 2022

Năm học 2021- 2022 đã đến, để chuẩn bị tốt cho năm học mới, ngoài việc bồi dưỡng các kiến thức về chính trị, chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, giáo viên, thì công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, lao động, dọn dẹp trường lớp cũng là một nhiệm vụ vô cùng cần thiết.

Để chuẩn bị cho năm học mới 2021- 2022, nhà trường đã tổ chức cho toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên lao động, cắt tỉa cây hoa, nhổ cỏ ở vườn trường, dọn dẹp, lau chùi vệ sinh bàn ghế, lớp học đảm bảo môi trường xanh, sạch, đẹp và an toàn. Trên tinh thần tất cả vì học sinh thân yêu, các cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đều phấn khởi, tích cực tham gia để chuẩn bị trước thềm năm học mới.

Việc làm này có ý nghĩa hết sức thiết thực giúp cho nhà trường có một khuôn viên sạch sẽ, đảm bảo an toàn, giúp các bậc phụ huynh có một tâm thế yên tâm đưa đón trẻ đến trường, sẵn sàng chào đón năm học mới một cách tích cực.

Năm 2021 : 3.372