Wednesday, 27/10/2021 - 15:21|

TRƯỜNG MẦM NON LIÊN MINH TỔ CHỨC HỌP BAN ĐẠI DIỆN CMHS NĂM HỌC 2021 – 2022

Dựa theo phương châm giáo dục của Đảng và nhà nước ta rất coi trọng và đánh giá cao vai trò giáo dục của nhà trường. Tuy nhiên, để hoàn thành mục tiêu giáo dục và đào tạo học sinh thì cần thiết phải có sự phối hợp chặt chẽ, đồng bộ của cả ba môi trường giáo dục: NHÀ TRƯỜNG – GIA ĐÌNH – XÃ HỘI. Đó là ba môi trường giáo dục quan trọng tạo thành thế “chân kiềng” vững chắc để cùng giáo dục, hình thành nhân cách và vun đắp sự trưởng thành của một con người. Nhận thức được tầm quan trọng đó hàng năm vào đầu năm học Trường Mầm non Liên Minh tổ chức họp và bầu Ban đại diện Cha mẹ học sinh của trường năm học 2021 - 2022.

Để có sự phối kết hợp trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ được tốt, vào lúc 14 giờ ngày 10/9/2021 đồng loạt tất cả các lớp trong toàn trường tổ chức họp cha mẹ học sinh của từng nhóm, lớp nhằm thực hiện công khai và triển khai các khoản thu, chi, đóng góp của phụ huynh, xin ý kiến thống nhất, trao đổi các nội dung cần thiết trong công tác dạy và học, các hoạt động phong trào học tập, vui chơi của trẻ… trong năm học 2021-2022. Tại buổi họp từng nhóm, lớp đã bầu cử chọn 2-3 vị phụ huynh là ban đại diện Cha mẹ học sinh của lớp để giúp lớp thực hiện tốt công tác nuôi dưỡng chăm sóc trẻ tốt, có tiếng nói của phụ huynh để tham mưu với Ban Đại diện cha mẹ học sinh của trường, phối hợp với GVCN và nhà trường trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ khi cần thiết, chăm lo và bảo vệ quyền lợi cho trẻ trong suốt năm học để trẻ được vui chơi và học tập trong một điều kiện tốt nhất.

Năm 2021 : 3.372