Wednesday, 27/10/2021 - 15:10|

Trường Mầm non Liên Minh tổ chức “Lễ khai giảng năm học 2021 - 2022”

Hòa chung không khí vui tươi của ngày khai trường cùng học sinh cả nước, Trường mầm non Liên Minh  tổ chức “Lễ khai giảng năm học 2021 - 2022”. Tập thể nhà trường chào đón năm học mới với tinh thần phấn khởi và sự quyết tâm cao, hứa hẹn cho một năm học thành công và đổi mới về mọi mặt và đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covi-19.

Về dự buổi lễ khai giảng năm học 2021-2022, nhà trường được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Liên Minh,  Ban đại diện cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các cháu học sinh trong toàn trường.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Vi Ngọc Hà – Bí thư Chi bộ Hiệu trưởng nhà trường thông qua nội dung chính chương trình khai giảng năm học 2021-2022 và đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước  gửi tới toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động trong ngành giáo dục nhân ngày khai trường.

Lễ khai giảng được diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi và đầy ý nghĩa với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh học sinh. Trường Mầm non Liên Minh bước vào năm học mới với nhiều niềm phấn khởi, tự hào và tự tin sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Năm 2021 : 3.372