Friday, 28/01/2022 - 16:27|

CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON LIÊN MINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CHI BỘ NĂM 2021 VÀ ĐỀ RA PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2022

Nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo của cấp uỷ Chi bộ, về việc lãnh đạo Chi bộ, chính quyền trong việc thực hiện mọi chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Kết quả tổ chức thực hiện cuộc vận động: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Được sự nhất trí của Đảng ủy xã Liên Minh. Hôm nay Chi bộ Mầm non tổ chức Hội nghị tổng kết chi bộ năm 2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2022

Về dự Hội nghị tổng kết Chi bộ có đ/c Vũ Văn Lệnh Phó bí thư Đảng uỷ Xã.

Đ/c Nguyễn Văn Thuật: Văn phòng Đảng ủy xã

Đ/c Vi Ngọc Hà: Bí thư chi bộ - HT nhà trường

Đ/c Hà Thị Thu Hương: Phó bí thư CB

Đ/c Phan Thị Mến: Chi ủy viên - Tổ phó CMMG

Cùng 24/24 đ/c đảng viên chi bộ có mặt đầy đủ

* Hội nghị nghe Báo cáo đánh giá kết quả công tác lãnh đạo của chi bộ năm 2021, và phương hướng nhiệm vụ năm 2022

* Hội nghị thảo luận

* Phát biểu chỉ đạo của đ/c Phó bí thư đảng ủy xã

* Khen thưởng

Để nhìn nhận được những thành tích của tập thể cũng như của cá nhân các đ/c đảng viên trong năm 2021. Cụ thể ngày 30/11/2021 Chi bộ đánh giá phân tích chất lượng cơ sở đảng và đảng viên. Chi bộ đã đạt Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021 và được Đảng ủy xã Liên Minh.

Cùng với thành tích của tập thể thì chi bộ có 05 đ/c đảng viên đã đạt Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm năm 2021:

1. Đ/c Vi Ngọc Hà

2. Lê Thị Nụ

3. Nịnh Thị Ngân

4. Triệu Thị Loan

5. Nguyễn Thị Phương

Tuy nhiên là chỉ tiêu số đảng viên hoàn thành xuất sắc trong chi bộ không quá 20%/tổng số đảng viên hiện có. Tại buổi Hội nghị tổng kết hôm nay Chi bộ xin được biểu dương, khen thưởng 05 đ/c có tên sau:

- Đ/c Nguyễn Thị Tần

- Đ/c Phan Thị Út Hường

- Đ/c Chu Thị Thanh Xuân

- Đ/c Nguyễn Thị Quyên

- Đ/c Nguyễn Thị Hồng

* Kết thúc: Hội nghị tổng kết chi bộ năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022 của chi bộ Trường mầm non đã đánh giá đầy đủ những mặt hoạt động của chi bộ năm 2021 và đề ra được phương hướng, nhiệm vụ cụ thể trong năm 2022 để chỉ đạo, điều hành Chi bộ và các đoàn thể hoạt động nhằm đạt kết quả cao nhất trong thời gian tới. Và Hội nghị đã nghe ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy xã để giúp chi bộ nhà trường có những định hướng chỉ đạo, điều hành các mặt hoạt động của chi bộ và các đoàn thể trong nhà trường được tốt hơn. Xin kính chúc các vị đại biểu cùng toàn thể các đ/c đảng viên trong chi bộ mạnh khỏe, hạnh phúc, trước thềm của năm mới - tết dương lịch xin được chúc các đ/c có những ngày nghỉ vui vẻ, ý nghĩa, tràn đầy niềm vui.

NGƯỜI VIẾT

PHÓ BÍ THƯ CHI BỘ