Sunday, 05/04/2020 - 11:12|

ĐOÀN LÀM VIỆC CỦA THƯỜNG TRỰC HUYỆN ỦY VÕ NHAI

Trường mầm non Liên Minh đón đoàn làm việc của thường trực huyện ủy Võ Nhai

Đoàn làm việc của thường trực huyện ủy Võ Nhai

Thực hiện công ăn 833 PGD-ĐT ngày 29/10/2019 về lịch làm việc của thường trực huyện ủy với các trường học trên địa bàn huyện Võ Nhai .Sáng ngày 7 tháng 11 năm 2019 Trường mầm non Liên Minh đón đoàn làm việc của thường trực huyện ủy .Thành phần đoàn làm việc của thường trực huyện ủy gồm :

1. Ông Phạm văn Thọ – Bí thư huyện – Trưởng đoàn.

2. Ông Lê Đinh Tấn – Trường ban tuyên giáo –Thành viên.

3. Ông Dương Văn Hòa – Phó chủ tịch UBND huyện -Thành viên.

4. Ông Đặng Thành Chung – Phó trưởng phòng nội vụ huyện – Thành viên.

5. Ông Hà Mạnh Cương – Trưởng phòng GD Đào tạo huyện – Thành viên.

6. Ông: Dương Văn Toàn Thu – Chánh văn phòng huyện ủy – Thành viên.

Về phía lãnh đạo địa phương:

1.Ông Hoàng Văn Thượng – Chủ tịch UBND xã Liên Minh

2. Ông Vương Việt Dung – Bí thư Đảng ủy xã Liên Minh

Về phía Trường MN Liên Minh

1. Bà Vi Ngọc Hà - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường

2. Bà Lao Thị Loan - PHT nhà trường.

3. Bà Nguyễn Thị Thu Hà - PHT nhà trường - CT công đoàn cùng toàn thể các đ.c giáo viên trong nhà trường .

Đoàn làm việc đã chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường ,thăm quan lớp học, sau đó thực hiện nhiệm vụ theo quy định. Đoàn nghe bà Vi Ngọc Hà – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả năm học 2018 - 2019. Công tác đầu năm học phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020 Đoàn giám sát có những ý kiến đóng góp thiết thực để nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác quản lý, chăm sóc giáo dục trẻ mầm non.

Ông Lê Đình Tấn –Trưởng ban tuyên giáo- Giám đốc trung tấm chính trị huyện phát biểu động viên các đ.c trong BGH và các đ.c giáo viên , nhân viên trong nhà trường luôn thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ, đảm bảo an toàn cho trẻ ,làm tốt công tác tuyên truyền, phối hợp chặt chẽ với phụ huynh.

Ông Phạm Văn Thọ - Bí thư huyện ủy – Trưởng đoàn phát biểu ghi nhận hoan nghênh những nỗ lực , cố gắng của BGH,giáo viên , nhân viên trong nhà trường .

Thay mặt nhà trường Bà Vi Ngọc Hà – Hiệu trưởng đã tiếp thu những ý kiến đóng góp, chỉ đạo, cảm ơn các đồng chí trong đoàn làm việc của thường trực huyện ủy.

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hà
Năm 2020 : 1.139