Sunday, 05/04/2020 - 11:00|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Liên Minh

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN Ở ĐIỂM TRƯỜNG KẸ

Hoạt động chuyên môn

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN KHU TRƯỜNG KẸ

Trường Mầm non Liên Minh có 285 học sinh trong đó có 53 trẻ nhà trẻ và 232 trẻ mẫu giáo với điểm trường: điểm trường chính, điểm trường Khuân Nang, điểm trường Nhâu,điểm trường Kẹ và điểm trường Nác.

Điểm trường Kẹ với 2 lớp: 01 lớp nhà trẻ và 01 lớp mẫu giáo ghép3,4,5 tuổi . Ngay từ tháng 8, giáo viên đã xây dựng kế hoạch năm, tháng , tuần cụ thể , phù hợp với từng độ tuổi và thực hiện nghiêm túc đầy đủ, có hiệu quả chương trình giáo dục mầm non.

Về cơ sở vật chất: điểm trường Kẹ có 02 phòng học kiên cố, có đầy đủ công trình vệ sinh phục vụ trẻ. Có bếp ăn bán trú đảm bảo xây đúng quy trình, hợp vệ sinh, phục vụ trẻ ăn bán trú 2 buổi/ngà .Xung quanh các lớp đã đuợc xây dựng tường bao, sân chơi được láng xi măng sạch sẽ đảm bảo an toàn cho trẻ.

Về đội ngũ: Giáo viên khu Kẹ gồm 3 đồng chí: Đ/c Nguyễn Thị Tần, đ/c Nguyễn Thị Quyên và đ/c Triệu Thị Loan, 03 cô giáo đều có trình độ trên chuẩn đào tạo, nhiệt huyết trong công tác.

Ngoài ra để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, BGH nhà trường thường xuyên kiểm tra thăm lớp dự giờ rút kinh nghiệm cho giáo viên khu điểm trường Kẹ.

Với những hoạt động trên cô và trẻ. Khu điểm trường Kẹ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học và được quần chúng nhân dân tin yêu.

* Hình ảnh hoạt động chuyên môn tại điểm trường kẹ

 

Tác giả: Nguyễn Thị Tần
Nguồn: mnlienminh.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 8
Tháng 04 : 84
Năm 2020 : 1.139