Friday, 25/06/2021 - 10:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Liên Minh

Chương trình khai giảng

Lời dẫn chương trình khai giảng năm học 2017-2018

CHƯƠNG TRÌNH KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

 

Lời đầu tiên cho phép BTC được gửi đến quý vị đại biểu, cô giáo cùng toàn thể các cháu học sinh lời chào đón hân hoan, lời chúc sức khỏe.

Chương trình văn nghệ

Kính thưa các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các cháu học sinh thân mếm!

Trong cuộc sống này, lời ca tiếng hát luôn là thứ giúp chúng ta thêm yêu cuộc sống, thêm lạc quan và cảm thấy cuộc sống xung quanh tốt đẹp hơn. Và trong buổi lễ ngày hôm nay, để làm sôi động không khí khai giảng, xin kính mời các quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng toàn thể các cháu học sinh thưởng thức một số tiết mục văn nghệ do cô và trò trường Mầm non Liên Minh thể hiện……………………………………………………..

……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………….

Chương trình văn nghệ chào nừng nawmhocj mới 2017-2018 của các bé trường mầm non Liên Minh tạm dừng tại đây. Chúng ta sẽ gặp lại các bé trong những tiết mục tiếp theo.

A. Phần lễ:

1. Chào cờ:

Đã đến giờ làm việc Ban tổ chức xin trân trọng kính mời các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các chúa học sinh đứng dậy làm lễ chào cờ.

2. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, thông qua chương trình buổi lễ

Kính thưa các quý vị đại biểu, quý thầy cô, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các cháu học sinh thân mến!

Trong không khí toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng tám và Quốc khánh 02/9. Hằng năm cũng trong thời điểm này, hàng triệu các thế hệ GV, HS, SV trên cả nước lại cùng nhau phấn khởi bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Mùa hè năm 2017 đã kép lại, năm học 2017-2018 đã thật sự bắt đầu. Ngành Giáo dục trong cả nước nô nức đón chào năm học mới. Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước nói chung, cũng như của tỉnh nhà nói riêng. Hôm nay cô và trò của trường Mầm non Liên Minh long trọng tổ chức “ Ngày hội đến trường của bé”- khai giảng năm học 2017-2018. Đó chính là lý do của buổi lễ hôm nay.

Đến dự lễ khai giảng năm học 2017-2018 của trường Mầm non Liên Minh, Ban tổ chức xin trân trọng giới thiệu:…………………………………………………………….

……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

3. Đón các bé 3 tuổi vào trường:

Kính thưa các quý vị đại biểu, quý thầy cô, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các cháu học sinh thân mến!

 

Năm học 2017-2018 chúng ta vui mừng chào đón      các bé 2, 3 tuổi vào trường. Ban tổ chức xin trân trọng kính mời cô Nguyễn Thị Bích Thủy Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đón các bé 2, 3 tuổi vào trường. Tân trọng kính mời cô.

4. Đọc thư của Chủ tịch nước:

Kính thưa các quý vị đại biểu, quý thầy cô, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các cháu học sinh thân mến!

Sinh thời Bác Hồ kính yêu của chùng ta luôn qua tâm đến sự nghiệp trồng người. Ngay sau khi đất nước giành được độc lập, trong năm học đầu tiên của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Bác đã gửi thư cho các thầy cô giáo và các cháu học sinh cả nước. Bác mong muốn các cháu học sinh học giỏi hơn, xứng đáng là người dân Việt nam độc lập, để đứng lên đài vinh quang, sánh vai với các cường quốc năm châu. Trong suốt thời gian qua Đảng và Nhà nước ta vẫn luôn không ngừng quan tâm đến sự nghiệp giáo dục. Các thế hệ thầy – trò cũng không nừng vươn lên khắc phục khó khăn, cùng nhau thi đua dạy tốt, học tốt. Nhâ ngày khai giảng năm học 2017-2018, chủ tịch nước cộng hìa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Trường Tấn Sang đã gửi thư động viên, chúc mừng, căn dặn các thầy cô giáo, các em học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh.

Sau đây Ban tổ chức xin trân trọng kính mời cô Nguyễn Thị Bích Thủy – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước gửi cho ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới. Trân trọng kính mời cô.

5 Diễn văn khai giảng năm học 2017-2018

Kính thưa các quý vị đại biểu, quý thầy cô, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các cháu học sinh thân mến!

Sau một mùa hè đầy vui tươi, bổ ích chúng ta lại được gặp nhau, với bao niềm phấn khởi và sự chờ đợi tiếng trống khai trường của năm học mới. Ban tổ chức trân trọng giới thiệu và kính mời cô Nguyễn Thị Bích Thủy – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới. xin trân trọng kính mời cô.

6. Khen thưởng cán bộ, giáo viên năm học 2016-2017.

Kính thưa các quý vị đại biểu, quý thầy cô, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các cháu học sinh thân mến!

Tiếp theo chương trình Ban tổ chức xin trân trọng giới thiệu và kính mời cô lương Thị Điều – CT công đoàn trường lên công bộ quyết định khen thưởng cán bộ, giáo viên, nhân viên năm học 2016-2017. Trân trọng kính mời cô.

7. Đại biểu cấp trên phát biểu:

 Kính thưa các quý vị đại biểu, quý thầy cô, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các cháu học sinh thân mến!

Trong nhiều năm qua cô và trò trường Mầm non Liên Minh luôn nhận được sự quan tâm của Ccs cấp lãnh đạo, nhất là lãnh đạo địa phương. Đó là động lực giúp cho phong trào thi đua  của nhà trường ngày càng phát triển về bề sâu cũng như bề rộng. Trong buổi lễ khai giảng  long trọng hôm nay trường Mầm non Liên Minh rất vinh dự được ………………………………………………………………………………………

……………………………………………………………………………………….về dự , sau đây Ban tổ chức trân trọng giới thiệu và kính mời …………………………..  thay mặt cho lãnh đạo xã lên phát biểu căn dạn cô và trò trường Mầm non Liên Minh nhân dịp khai giảng năm học mới. Xin trân trọng kính mời ông.

8. Đại diện phụ huynh phát biểu

Kính thưa các quý vị đại biểu, quý thầy cô, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các cháu học sinh thân mến!

Góp phần với sự thành công của nhà trường là sự đóng góp hết sức to lớn của các bậc phụ huynh, nhất là Ban đại diện cha mẹ học sinh. Nhân dịp ngày khai trường năm học mới Ban tổ chức xin giới thiệu và kính mời ông Nguyễn Văn Tất – Phó trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh lên phát biểu ý kiến. Xin trân trọng kính mời ông.

9. Đại diện giáo viên phát biểu.

Kính thưa các quý vị đại biểu, quý thầy cô, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các cháu học sinh thân mến!

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi chắc hẳn mỗi thầy cô giáo đều có những suy nghĩ, những tâm trạng, những niềm xúc động trào dâng trong mỗi chúng ta – những con người với trách nhiệm và niềm vinh dự của người làm nghề “trồng người”, như cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói “nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”.

Để thể hiện những tâm trạng đó sau đây Ban tổ chức xin trân trọng giới thiệu và kính mời cô giáo……………………………………………..đại diện cho tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường lên đọc quyết tâm thư nhân ngày khai trường năm học mới. Xin trân trọng kính mời cô.

10. Trao quà cho các cháu học sinh nghèo vượt khó.

Kính thưa các quý vị đại biểu, quý thầy cô, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các cháu học sinh thân mến!

Trong số những cháu học sinh đang ngồi đây, có cháu có hoàn cảnh gia đình khó khăn và đã có rất nhiều các cháu nỗ lực vượt khó, vươn lên để đến trường, để được tiếp vui chơi và học tập cùng các bạn. Bên cạnh sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các đoàn thể với những vòng tay nhân ái luôn sẻ chia cùng các cháu. Và những món quà nghĩa tình được trao tặng hôm nay đã thật sự mang lại nhiều giá trị xã hội cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, là nguồn động viên lớn cho các  cháu để các cháu trở thành con ngoan, trò giỏi của gia đình – nhà trường và xã hội.

Hôm nay Hội phụ nữ xã Liên Minh có 1 xuất quà tặng cho cháu học sinh nhèo vượt khó, Đoàn thanh niêm cộng sản Hồ Chí Minh có 4 xuất quà tặng cho cháu học sinh nhèo vượt khó. Sau đây Ban tổ chức đọc danh sách các bé có tên sau lên nhận quà.

1. Cháu: Lý Sinh Kiên lớp Nhà trẻ Kẹ

2. Cháu: Đặng Thị Yến Nhi lớp 4-5 tuổi Thâm

3. Cháu: Triệu Sinh Đại lớp 5-6 tuổi Khuân Nang 

4. Cháu: Bàn Thị Ngọc lớp Mẫu giáo 5-6 tuổi Nác

5. Cháu: Nguyễn Quốc Vinh lớp 5-6 tuooit ThâmB

Ban tổ chức xin trân trọng kính mời Bà Nông Thị trang – Chủ tịch Hội phụ xữ xã, ông Cam Văn Huy Bí thư Đoàn xã lên tặng quà cho các cháu

B.Phần hội:

Chương trình văn nghệ của cô và trò trường Mầm non Liên Minh.

…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………

Bế mạc:

Sau một thời gian làm việc, lễ khai giảng năm học mới của trường Mầm non Liên Minh đã thành công tốt đẹp. Thay mặt BTC tôi xin tuyên bố bế mạc lễ khai giảng năm học 2017-2018. Thay mặt nhà trường, các thầy cô giáo, các cháu học sinh, xin trân trọng cảm ơn  sự có mặt của các vị đại biểu đại diện cho Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể, và nhân dân trong xã đã về đây vui chung với niềm vui ngày hội khai trường của cô và trò trường Mầm non Liên Minh.

Xin cảm ơn các cô giáo và các cháu học sinh có mặt đông đủ trong ngày hội hôm nay.

Kinh chúc các vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy cô giáo mạnh khỏe công tác tốt

Chúc các cháu học sinh chăm ngoan và học giỏi

Chúc một năm mới chất lượng và hiệu quả./.

Tác giả: Nguyễn Thị Bích Thủy
Nguồn: mnlienminh.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 6
Tháng 06 : 180
Năm 2021 : 1.911