Wednesday, 27/10/2021 - 15:17|

TRƯỜNG MẦM NON LIÊN MINH TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ TRƯỜNG LẦN II, NĂM HỌC 2020 - 2021”

Để tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ năm học và kế hoạch chuyên môn năm học 2020 - 2021 của Trường Mầm non Liên Minh. Sáng ngày 16/04/2021 trường Mầm non Liên Minh tổ chức chuyên đề trường lần II.

Tham dự và chỉ đạo chuyên đề có đồng chí Vi Ngọc Hà: Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Hà Thị Thu Hương; Đ/c Nông Thị Vui: Phó hiệu trưởng nhà trường.

Cùng toàn thể cán bộ, giáo viên Trường Mầm non Liên Minh.

Bộ phận chuyên môn của nhà trường đã xây dựng 4 hoạt động cho các độ tuổi ở các lĩnh vực; Với nội dung chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”; “Tăng cường tiếng việt cho trẻ Mầm non vùng dân tộc thiểu số”; Tích hợp nội dung tuyên truyền giáo dục về biển đảo, giáo dục thích ứng với biển đổi khí hậu và bảo bệ môi trường và an toàn giao thông cho trẻ Mầm non.

Cụ thể:

1. Hoạt động học (MG 5T): Do cô giáo Lương Thị Điều tổ chức hoạt động
  2. Hoạt động học (MG 4T): Do cô giáo Nịnh Thị Ngân tổ chức hoạt động
  3. Hoạt động học (MG 3T): Do cô giáo Triệu Thị Loan tổ chức hoạt động
  4. Chơi tập có chủ định (NT 24-36 tháng): Do cô giáo Nông Thị Thuận tổ chức hoạt động.

Tất cả hoạt động được chuẩn bị chu đáo, công phu, Giáo viên tổ chức linh hoạt, sáng tạo. Trẻ được trải nghiệm và tham gia rất tích cực, hứng thú vào các hoạt động. Cả 4 hoạt động đều được, BGH và giáo viên dự giờ đánh giá cao và nhận được những góp ý thiết thực.

Đợt chuyên đề đã tạo được sự lan tỏa mạnh mẽ, phát huy năng lực chuyên môn của mỗi giáo viên Trường Mầm non Liên Minh./.

Tác giả: Nông Thị Vui
Năm 2021 : 3.372