Friday, 28/01/2022 - 16:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Liên Minh

TRƯỜNG MN LIÊN MINH TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ TRƯỜNG LẦN I NĂM HỌC 2021 - 2022

Thực hiện Kế hoạch số 159 /KH-MNLM ngày 30/9/2021 của Trường Mầm non Liên Minh về Kế hoạch tổ chức chuyên đề lần1. Sáng ngày 20/10/2021 trường Mầm non Liên Minh tổ chức chuyên đề trường lần 1.

Tham dự và chỉ đạo chuyên đề có đồng chí Vi Ngọc Hà: Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Hà Thị Thu Hương; Đ/c Nông Thị Vui: Phó hiệu trưởng nhà trường.

Cùng toàn thể cán bộ, giáo viên trường mầm non Liên Minh.

Bộ phận chuyên môn của nhà trường đã xây dựng 4 hoạt động cho các độ tuổi ở các lĩnh vực; Với nội dung chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”; “Tăng cường tiếng việt cho trẻ Mầm non vùng dân tộc thiểu số”; “Giáo dục tình cảm kỹ năng xã hội”; Tích hợp nội dung “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Đẩy mạnh phòng, chống bạo hành trẻ trong các cơ sở giáo dục mầm non.

Cụ thể:

1. Hoạt động học (MG 5T): Do cô giáo Bế Thị Điệp tổ chức hoạt động

2. Hoạt động học (MG 4T): Do cô giáo Hoàng Thị Vân tổ chức hoạt động

3. Hoạt động học (MG 3T): Do cô giáo Nguyễn thị Hồng tổ chức hoạt động

4. Chơi tập có chủ định (NT 24-36 tháng): Do cô giáo Lý Thị Hồng tổ chức hoạt động.         

Các hoạt động được chuẩn bị chu đáo, công phu, Giáo viên tổ chức linh hoạt, sáng tạo. Trẻ được trải nghiệm và tham gia rất tích cực, hứng thú vào các hoạt động. Cả 4 hoạt động đều được, BGH và giáo viên dự giờ đánh giá cao và nhận được những góp ý thiết thực.

Đợt chuyên đề đã tạo được sự lan tỏa mạnh mẽ, phát huy năng lực chuyên môn của mỗi giáo viên Trường Mầm non Liên Minh./.

 

Tác giả: Nông Thị Vui
Nguồn: mnlienminh.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 01 : 319
Năm 2022 : 319