Saturday, 22/02/2020 - 01:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Liên Minh

Noel nhiệm mầu

Ấm áp mùa Noel đầu tiên của các em học sinh điểm trường Nác

Ấm áp mùa Noel đầu tiên của các em học sinh điểm trường Nác

Một Giáng sinh nữa lại về, nhưng đây là lần đầu tiên các em học sinh điểm trường Nác nhìn thấy ông già Noel. Học sinh nào cũng tỏ ra vui mừng, thích thú... Còn gì hạnh phúc hơn khi được nhận quà từ tay của ông già Noel!.

Nhờ có chương trình thiên nguyện của nhà máy in tiền Việt Nam mà Noel năm nay các em học sinh mầm non và các em học sinh tiểu học điểm trường Nác nhận được những món quà thật sự có ý nghĩa những chiếc áo ấm cùng với những xuất ăn rất thơm ngon bổ dưỡng , không chỉ có giá trị về vật chất, mà đó còn là sự chia sẻ, động viên, tiếp thêm niềm tin, động lực cho các em vững bước đến trường”…

* Thành phần đoàn thiện nguyện nhà máy in tiền Việt Nam gồm :

Bà: Nguyễn Phương Khánh – Trưởng đoàn thiện nguyện nhà máy in tiền Việt Nam.

* Về phía lãnh đạo huyện: Có đ/c Dương Thanh Phong – Phó tránh thanh tra huyện Võ Nhai.

* Về phía lãnh đạo xã có :

1. Ông Vương Việt Dũng- Bí thư Đảng ủy xã Liên Minh

2. Bà Nguyễn Thị Tình – Phó chủ tịch UBND xã Liên Minh cùng các đ.c trưởng ban , phó ban đoàn thể xã.

* Về phía nhà trường có.

1. Bà Vi Ngọc Hà -BTCB - Hiệu trưởng nhà trường

2. Bà Nguyễn Thị Thu Hà - PHT nhà trường - CT công đoàn cùng toàn thể các đ.c giáo viên và các cháu học sinh thân yêu của cả 2 trường mầm non và trường tiểu học điểm trường Nác.

* Hình ảnh trao tặng quà của đoàn thiện nguyện :

 

 ông gài noel tặng quà cho các cháu học sinh

các cô giáo thay áo mới cho các cháu

Những xuất ăn đoàn thiện nguyện dành cho các cháu

Với mong muốn chia sẻ khó khăn và cùng đem đến cho các em học sinh miền núi còn nhiều khó khăn, thiếu thốn có một không khí vui tươi, ý nghĩa, một ngày lễ noel ấm áp. Nguyễn Phương Khánh Trưởng đoàn công ty in tiền Việt nam cho biết : “Hằng năm, công ty đều có nhiều hoạt động Thiện nguyện. Chúng tôi mong rằng đây sẽ là nguồn động viên cho các phụ huynh và các cháu học sinh quan tâm hơn tới chăm sóc sức khỏe, phục vụ cho việc học tập. Thông qua việc phối hợp tổ chức hoạt động tình nguyện, giúp các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tại các địa bàn xã vùng sâu, vùng xa có thêm nguồn động viên vươn lên trong học tập, xây dựng tinh thần tương thân, tương ái, thắt chặt tình đoàn kết giữa công ty với người dân”

 

Bà Nguyễn Thị Tình – Phó chủ tịch UBND xã Liên Minh xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những tấm lòng hảo tâm, những anh chị em trong đoàn thiện nguyện đã mang mùa Giáng sinh ý nghĩa đầu tiên đến với con em, học sinh đồng bào dân tộc vùng núi xóm Nác –xã Liên Minh.

 

Tác giả: Nguyễn Thi Lan Hương
Nguồn: mnlienminh.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 32
Tháng 02 : 248
Năm 2020 : 498