Friday, 25/06/2021 - 10:21|

TRƯỜNG MẦM NON LIÊN MINH THỰC HIỆN PHUN KHỬ KHUẨN CÁC PHÒNG HỌC, PHÒNG CHỨC NĂNG, KHUÂN VIÊN NHÀ TRƯỜNG VÀ CHUẨN BỊ ĐIỀU KIỆN TỐT NHẤT ĐỂ CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI

Trường Mầm non Liên Minh chuẩn bị điều kiện tốt nhất để đón các em học sinh đi học trở lại

Sáng ngày 27 tháng 02 năm 2021, trường Mầm non Liên Minh tổ chức phun khử khuẩn các phòng học, phòng chức năng, khuân viên trường (điểm chính, điểm lẻ). Đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế như: hệ thống nước sạch, xà phòng, dung dịch nước sát khuẩn tay nhanh, khẩu trang...Nhà trường tập trung tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch cho toàn thể CB, GV, NV, HS và phụ huynh học sinh thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K của Bộ Y tế. Các cô giáo, nhân viên trong trường đều tham gia công tác tổng vệ sinh, lau rửa và khử khuẩn để các em có được không gian sạch sẽ, an toàn khi đến lớp.

Năm 2021 : 1.911